Home / Kinh Nghiệm Hay / 4 Công Dụng Tuyệt Vời Của Muira Puama

4 Công Dụng Tuyệt Vời Của Muira Puama

Muira Puama là gì?

Quảng cáo:
Dong Trung Ha Thao Kim Cuong Vang XEM SẢN PHẨM

Muira Puama là cây thuốc có xuất xứ từ Brazil. Phần rễ và vỏ cây được dùng làm nguyên liệu điều trị các vấn đề sức khỏe ở nữ giới như tăng ham muốn tình dục, giảm stress, tăng cường thể chất và kích thích trí não.

muira-puama

Công dụng của Muira Puama

1. Tăng ham muốn tình dục

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành đánh giá khả năng tăng ham muốn của Muira Puama đối với 202 phụ nữ khỏe mạnh có ham muốn tình dục thấp. Sau một tháng bổ sung Puira Puama, 65% trong số đó cho thấy ham muốn và mức độ thỏa mãn trong “chuyện chăn gối” được cải thiện. Ngoài ra, những phụ nữ tham gia nghiên cứu còn cho biết khả năng đạt cực khoái cũng tăng đáng kể.

2. Cải thiện thể chất

Nghiên cứu nhận thấy Muira Puama có thể hoạt động như chất kích thích nhẹ, từ đó giúp chống lại tình trạng mệt mỏi và cải thiện sức mạnh thể chất cho cả nam và nữ giới ở mọi độ tuổi.

3. Tốt cho não bộ

Kết quả nghiên cứu ở động vật cho thấy sau khi sử dụng ít nhất 2 tuần, chiết xuất từ Muira giúp cải thiện và hỗ trợ chức năng nhận thức.

4. Giảm stress

Stress khi phải cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống hiện đại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy stress mãn tính có thể tác động tiêu cực đến hệ miễn dịch, tăng đường huyết và nồng độ insulin. Sử dụng Muira có thể giúp giảm đáng kể tình trạng lo lắng và căng thẳng.

Cách bổ sung Muira Puama

Muira Puama từng được dùng để ngâm trong nước làm trà. Tuy nhiên, một số bằng chứng cho rằng các hoạt chất có lợi trong Muira Puama có thể tan trong nước. Vì vậy, ta nên bổ sung Muira dưới dạng chiết xuất trong rượu thuốc để hấp thu được các giá trị dinh dưỡng của thảo dược một cách tốt nhất.

Hotchland Muira Puama 500mg

Muira Puama cũng có ở dạng thực phẩm bổ sung, viên uống. Tuy tiện lợi nhưng cũng phải tham khảo hàm lượng, thương hiệu uy tín để sử dụng. Hàm lượng phổ biến là từ 250mg – 500mg.

4 Công Dụng Tuyệt Vời Của Muira Puama
3.8 (75.1%) 49 votes

One comment

  1. tôi muốn mua sản phẩm cây muira puama để nấu nước uống thì mua ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *