Home / Giới Thiệu Sản Phẩm / Công ty Cổ phần Dược Phẩm NAFAS – NAFAS Pharmaceutical .,JSC

Công ty Cổ phần Dược Phẩm NAFAS – NAFAS Pharmaceutical .,JSC

Quảng cáo:
Dong Trung Ha Thao Kim Cuong Vang XEM SẢN PHẨM

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nafas là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao được nghiên cứu, sản xuất tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng.

//////// LỜI GIỚI THIỆU

Thành lập tháng 01 năm 2016, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nafas là một Công ty hoạt động trên lĩnh vực phân phối Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Dược phẩm Nafas luôn hướng đến sứ mệnh “Quality the core” với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Dược phẩm Nafas tự hào đóng góp cho sự phong phú của thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung. Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, cũng như bao Doanh nghiệp khác, Dược phẩm Nafas đã phải vượt qua nhiều đoạn đường thăng trầm khác nhau.

Theo thời gian, bên cạnh việc phát triển kênh phân phối hệ thống, tháng 8 năm 2017, Công ty phát triển thêm kênh phân phối Online.

Trải qua 3 năm, NAFAS đã không ngừng phát triển và nâng cao uy tín, trở thành một thương hiệu được khách hàng cả nước tin cậy với dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Hệ thống kênh phân phối với các nhà phân phối, trình dược viên, quây thuốc trải dài ( Từ Thanh Hóa đến TP.HCM ) và một phần các tỉnh miền bắc (Tây bắc, đông bắc và Hà Nội).

Dược phẩm Nafas đã dần khẳng định được Công ty cũng như vị thế của Công ty trên thị trường Dược phẩm.

– Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAFAS
– Tên viết tắt: NAFAS PHARMACETICAL.,JSC
– Lĩnh vực kinh doanh: Dược phẩm, Thực phẩm chức năng
– Loại hình DN: Công ty cổ phần
– Địa chỉ Đăng ký kinh doanh : Số 8, Ngõ 585, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
– Địa chỉ VPGD: Phòng 806 – Toà FS Gold Season – 47 Nguyễn Tuân – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

//////// CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chúng tôi là tập thể bao gồm nhiều cá nhân là Thạc sĩ , bác sĩ hay là dược sĩ , là những người đang làm ba làm mẹ là những người chăm sóc những người thân hay cộng đồng , là những nhà nguyên cứu cùng nhau. Chúng tôi là Nafas – Công ty Dược phẩm với những hoài bão mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân việt nam . Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và cam kết , lắng nghe hiểu và giải quyết mọi nhu cầu về sức khỏe mọi người . Để trở thành một người bạn đồng hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng chúng tôi luôn lắng nghe mong đợi từ cộng đồng y khoa và các đối tác để luôn được kiện toàn bộ máy hoạt động và mang đến nhiều hơn nữa những giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến cho người dân việt nam .

Video giới thiệu về công ty (minh họa)

//////// TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

“Trở thành Nhà sản xuất và nhà cung cấp nguyên liệu Việt Nam cho ngành sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm và thực phẩm.”

Tối đa hóa lợi ích khách hàng. – Ứng dụng tinh hoa của khoa học hiện đại tạo ra sản phẩm giá trị cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. – Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thu nhập cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho toàn thể cán bộ nhân viên.

//////// NHÀ MÁY – HỆ THỐNG SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của ngành dược Việt Nam, đây là một dự án lớn trong ngành dược Việt Nam. Việc thiết kế nhà máy được tiến hành căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao. Sau hơn một năm khởi công xây dựng dự án vào tháng 07/2005, nhà máy được khánh thành và được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP– WHO (Good Manufacturing Practice – Thực hành tốt sản xuất thuốc), GLP (Good Laboratary Practice – Thực hành tốt phòng thí nghiệm), GSP (Good Storage Practice – Thực hành tốt bảo quản thuốc).

Hệ thống các tiêu chuẩn đạt được:

– GMP (WHO) : Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới.

– GLP: Good Laboratory Practice – Thực hành phòng thí nghiệm tốt.

– GSP: Good Storage Practice – Thực hành tốt bảo quản thuốc.

– ISO 9001:2000: Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý (International Organisation of Standard) – Tiêu chuẩn này do tổ chức NQA, Vương quốc Anh xác thực.

– HACCP: Tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm (Hazard Analysis and Critical Control Point) – Tiêu chuẩn này do tổ chức NQA, Vương quốc Anh xác thực.

– ISO 14000:2004: Hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế về môi trường (International Organisation of Standard – Environnement Management System) – Tiêu chuẩn này do tổ chức NQA, Vương quốc Anh xác thực.

//////// CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Công ty cổ phần dược phẩm Nafas đã được cấp giấy công bố của Cục an Toàn thực phẩm- Bộ y tế Việt Nam đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe năm 2019 được kiểm định, kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế và đã đạt được các giải thưởng , danh hiệu như : Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 , Cúp huy chương vàng về sức khỏe cộng đồng 2018.

Công ty Cổ phần Dược Phẩm NAFAS – NAFAS Pharmaceutical .,JSC
3 (60%) 1 vote