Home / Giới Thiệu Sản Phẩm / Đề Kháng - Miễn Dịch / Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng

Có một loại Đông Dược quý hiếm, vốn chỉ được dùng cho vua chúa. Đó chính là Đông Trùng Hạ Thảo, một loại thuốc quý hiếm được bào chế và sử dụng từ cách đây hàng ngàn năm tại Trung Hoa cổ đại. Người dân Trung Hoa rất tự hào, bởi họ là người duy nhất sở hữu những dược phẩm quý như vậy. Sách y học cổ truyền Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông Trùng Hạ Thảo là vị thuốc “cải lão hoàn đồng” với những công dụng mà dân gian thường ví như vị thuốc tiên.

Ngày nay, Đông Trùng Hạ Thảo vẫn còn giữ nguyên đặc tính quý và hiếm. Thế nhưng Đông Trùng Hạ Thảo không còn là loại dược phẩm độc quyền của đất nước Trung Hoa nữa. Các nhà khoa học tại Việt Nam đã bắt đầu nhân nuôi và tạo ra loại thuốc quý hiếm này.

Theo các ghi chép về Đông Dược cổ: Đông Trùng Hạ Thảo là một loại Đông Dược quý có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện đời sống tình dục. Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng hỗ trợ tích cực cho xương khớp, phế, thận trong cơ thể con người.

Đông Trùng Hạ Thảo được khai thác rất khó khăn, chúng chỉ phát triển và được tìm thấy trên cao nguyên lạnh giá quanh năm. Những vùng này chủ yếu ở độ cao 3200m so với mực nước biển trở lên, thuộc dãy núi Himalaya và vùng Tây Tạng. Ngoài độ cao, những nơi này còn có sự chênh lệch nhiệt độ ngày đêm rất lớn. Điều kiện thổ nhưỡng trong lành, không ô nhiễm, hàm lượng khoáng chất phong phú. Không những yêu cầu điều kiện môi trường sống khắt khe, chúng còn đòi hỏi nguồn dinh dưỡng và vật ký sinh phù hợp để phát triển. Do vậy trên thế giới, Đông Trùng Hạ Thảo được khai thác ngoài tự nhiên rất hiếm.

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là thương hiệu của Diễn Viên Tiến Luật với việc hợp tác cùng diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng thành lập công ty Kim Cương Vàng. Mặt hàng kinh doanh chính của Kim Cương Vàng là đông trùng hạ thảo với các sản phẩm chất lượng cao được nuôi trồng kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trong trang trại hiện đại tại Đà Lạt.

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được nuôi trồng theo quy trình khép kín và công nghệ hiện đại với cơ chất làm dinh dưỡng nuôi Nấm hoàn toàn thiên nhiên theo công nghệ nuôi cấy từ Nhật Bản, nguồn gốc phôi giống nấm đạt chất lượng cao:

  • Không sử dụng phân bón hóa học
  • Không thuốc tăng trưởng
  • Không chất bảo quản​

MUA SẢN PHẨM

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng cam kết được chất lượng sản phẩm của mình có thành phần dược tính và chất lượng dinh dưỡng tương đương với Đông Trùng Hạ Thảo khai thác ngoài tự nhiên. Và có đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, giấy công bố sản phẩm từ bộ y tế. Giấy chứng nhận ATTP: Số cấp CBR09/2019/NNPTNT-LĐ.

Đặc biệt, Trang trại nuối cấy nấm linh chi và đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng rộng hơn 1 hecta được xây dựng tại Đức Trọng Lâm Đồng, có vị trí thời tiết thuận lợi cho môi trường phát triển tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng
4 (80%) 3 votes