Home / Kinh Nghiệm Hay / Genexa, dược phẩm OTC sạch đầu tiên của thế giới

Genexa, dược phẩm OTC sạch đầu tiên của thế giới

Một công ty dược phẩm startup tại Beverly Hills, California với tên gọi Genexa đang gây chú ý tới thị trường dược phẩm như là một hiện tượng vì những sản phẩm dược phẩm “sạch”.

genexa

“Hầu hết người dân Mỹ quá quen thuộc với dược phẩm OTC (over-the-counter, hay thuốc không kê đơn) như thuốc đau đầu, đau tim hay các loại bạc hà xịt giảm đau. Thói quen này gần như khi bị triệu chứng bệnh là người ta ra nhà thuốc và mua ngay”, David Johnson, CEO của Genexa.” Tuy nhiên, người dân không nhận thấy hầu hết thuốc chỉ chứa 10% chất hoạt tính để trị bệnh, còn lại 90% là các chất làm đầy viên thuốc, và có khả năng gây ngộ độc.”

max brandson

Chính vì sự thật này đã tạo động lực cho Johnson và đồng sáng lập Max Spielberg cùng nhau tạo ra hãng dược OTC sạch đầu tiên của thế giới. Ý tưởng đột phá này đã thu hút rất nhiều chuyên gia, bác sỹ và các nhà đầu tư hàng đầu để tạo ra cuộc cách mạng mới trong thị trường OTC, tạo ra một ngành dược sạch hơn cho các bệnh nhân.

“Tôi được các công ty dược tiếp xúc để giới thiệu sản phẩm của họ và hầu hết là lời từ chối,” Bác sỹ Alejandro Junger, tác giả cuốn sách bán chạy “Clean”, “Clean Gut” “Clean Eats” cho hay. “Khi David và Max gặp tôi với kế hoạch thành lập Genexa, tôi không ngần ngại hợp tác. Đây là công ty mà chúng ta đã đợi rất lâu, một công ty tạo ra dược phẩm sạch.”

genexa board

Dr. Junger là một trong các chuyên gia hợp tác với Genexa cùng với  hàng loạt các bác sỹ, chuyên gia ngành dược hàng đầu Hoa Kỳ như Dr. Mark Menolascino, Dr. Joel Kahn, Dr. Taz Bhatia, Dr. Glenn Marshak, Dr. KellyAnn Petrucci và Dr. Amy Shah; cùng với Deanna Minch, Ph.D., FACN, CNS, IFMCP.

Genexa đã vào thị trường với tư cách là hãng dược tiên phong được cấp nhật chứng chỉ USDA Hữu Cơ, không GMO với các thuốc OTC như Pain Crush, xịt khoang mũi Saline Care, Heartburn Fix với các nguyên liệu 100% hữu cơ. Những sản phẩm này đã được FDA kiểm duyệt, và đã có mặt và là bán chạy hàng đầu của các kênh bán lẻ như Amazon, GNC, CVS. Tầm nhìn của hai nhà sáng lập Spielberg và Johnson sẽ thay đổi thị trường dược phẩm OTC trong tương lai.

 

Đầu năm 2019, Max Spielberg cũng đã vào tìm hiểu thị trường Việt Nam và đã làm việc với một số đối tác hàng đầu với mong muốn đưa sản phẩm này vào thị trường Việt Nam rất tiềm năng.

Genexa, dược phẩm OTC sạch đầu tiên của thế giới
3.5 (70%) 12 votes