Home / Giữ Dáng / Giảm Cân Cùng Thảo Mộc Damiana

Giảm Cân Cùng Thảo Mộc Damiana

Damiana là gì?

Damiana hay còn gọi là Turnera Diffusa, là một loài cây bụi có hoa được tìm thấy ở Mexico, Tây Ấn và một số khu vực Trung và Nam Mỹ. Từ thời xa xưa, lá Damiana thường được sử dụng để làm thuốc bổ và thanh lọc cơ thể. Trà lá Damiana còn có có tác dụng thư giãn và kích thích tình dục. Damiana-thao-moc-giam-can

Damiana có cấu trúc hóa học phức tạp. Các hợp chất cơ bản có trong thảo mộc này là α-pinen, β-carotene, β-pinen, Eucalyptol, Tannin và Thymol. Hợp chất damianin có trong thảo mộc được chứng minh giúp thư giãn hệ thần kinh trung ương. Damiana có tác dụng hạ đường huyết, nhờ đó đã trở thành liệu pháp điều trị tiểu đường và giảm cân đầy tiềm năng.

Công dụng giảm cân của Damiana

Đặc tính nhuận tràng của Damiana giúp làm sạch ruột và hệ thống tiêu hóa. Damiana sẽ sinh nhiệt khi được sử dụng chung với các thảo mộc khác. Nói một cách cụ thể, kết hợp Damiana với Guarana và Yerba Mate sẽ tạo ra hiệu ứng sinh nhiệt giúp kiềm hãm cảm giác ngon miệng. Các đối tượng bị thừa sau khi sử dụng viên nang trước bữa ăn chính trong 49 ngày đã mất cảm giác đói và giảm cân nặng đáng kể.

Damiana rất phù hợp với đối tượng ăn quá nhiều, ăn vô độ hoặc thích ăn để cải thiện tâm trạng.

Damiana có sẵn dưới dạng viên nang, viên nén, trà và rượu thuốc. Thực phẩm bổ sung Damiana được bày bán tại các tiệm thuốc tây và cửa hàng thực phẩm. Đặc biệt, Damiana khi được sử dụng chung với các thảo mộc khác sẽ càng phát huy hiệu quả kích thích tình dục, giảm cân, cảm thiện tâm trạng và cân bằng chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Giảm Cân Cùng Thảo Mộc Damiana
4.3 (85.19%) 27 votes

One comment

  1. em muốn mua trà thảo dược cây tráng dương thì mua như thế nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.