Home / Giới Thiệu Sản Phẩm / Dưỡng Da, Tóc, Móng / Qik Hair: Hi Vọng Mới Cho Người Rụng Tóc, Thưa Tóc, Hói Đầu

Qik Hair: Hi Vọng Mới Cho Người Rụng Tóc, Thưa Tóc, Hói Đầu

Quảng cáo:
Dong Trung Ha Thao Kim Cuong Vang XEM SẢN PHẨM

Nhiều người quan niệm: hói đầu là do di truyền hay “già thì tóc phải rụng” nên đã buông xuôi mặc cho tóc rụng không ngừng. Sự thật là tóc rụng có thể cải thiện, tóc thưa sẽ mọc dày thêm, hói đầu có thể mọc tóc trở lại nếu biết kịp thời bảo vệ và nuôi dưỡng Tế Bào Mầm Tóc, để rụng tóc tạm thời không trở thành rụng tóc vĩnh viễn.

Tóc khỏe, mọc nhanh khi được chăm từ “hạt mầm”

Hiện nay, khi chăm sóc tóc, phần lớn mọi người chỉ chú trọng “cải tạo” phần tóc bên ngoài da đầu. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ, Tế Bào Mầm Tóc nằm sâu bên trong nang tóc mới chính là “phần tử” cần được bảo vệ và nuôi dưỡng. Bởi lẽ chúng là “hạt mầm”quyết định sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc.

Càng nhiều Tế Bào Mầm Tóc tham gia vào quá trình biệt hóa, tóc càng mọc nhanh, chắc khỏe.

Cần biết rằng, mỗi sợi tóc của chúng ta đều có đời sống kéo dài từ 2-6 năm. Tóc mọc lên từ nhú bì (nằm bên dưới nang tóc) và rụng đi theo một chu kỳ mọc – rụng được quy định sẵn. Chu kỳ mọc tóc mới chỉ diễn ra khi có sự tập hợp đầy đủ các Tế Bào Mầm Tóc đủ số lượng và có chất lượng tốt, ở thời điểm cần thiết. Khi đó, thần kinh nội tiết sẽ huy động một lượng Tế Bào Mầm Tóc di chuyển xuống nhú bì, hấp thụ dinh dưỡng để biệt hóa và phát triển thành các bộ phận hoàn chỉnh của sợi tóc.

Vì thế, số lượng và chất lượng của Tế Bào Mầm Tóc là điều kiện quyết định việc tóc mới có mọc lại hay không và vòng đời sợi tóc có “tuổi thọ” bao lâu.

“Kẻ thù” gây suy yếu Tế Bào Mầm Tóc

Không phải lúc nào Tế Bào Mầm Tóc cũng trong trạng thái khỏe mạnh. Chúng luôn bị “đe dọa” tấn công bởi “kẻ thù” bên trong lẫn bên ngoài.

Khi Tế Bào Mầm Tóc suy yếu, vòng đời sợi tóc sẽ kết thúc sớm. Tóc sẽ rụng nhiều, và tóc mới không mọc, khó mọc, hoặc mọc lên rất yếu, mảnh và dễ dàng rụng trở lại.

Có nhiều yếu tố gây hại cho Tế Bào Mầm Tóc hoàn toàn khác nhau ở nam và nữ.

Với phụ nữ, thiếu hụt dinh dưỡng (thiếu chất sắt trong chu kỳ kinh nguyệt, giảm cân…); lo âu, trầm cảm; lạm dụng hóa chất làm đẹp tóc; ảnh hưởng từ các bệnh lý như bệnh tuyến giáp, buồng trứng đa nang… đều gây hại đến Tế Bào Mầm Tóc. Trong khi đó, stress/căng thẳng, sử dụng thuốc điều trị, hút thuốc lá, rượu bia… lại là “kẻ thù” của Tế Bào Mầm Tóc ở phái mạnh.

Tuy nhiên, nguyên nhân cốt lõi tác động đến quy trình hoạt động của Tế Bào Mầm Tóc chính là Thần kinh nội tiết. Khi Thần kinh nội tiết bị rối loạn (mất cân bằng nội tiết, căng thẳng thần kinh, quá trình lão hóa tất yếu…), hoạt động của Tế Bào Mầm Tóc cũng bị “lỗi nhịp”. Lúc này, Tế Bào Mầm Tóc sẽ không được sản xuất đủ số lượng và chất lượng cần có để hình thành và duy trì sức sống cho tóc.

Vì cơ quan nội tiết của nam và nữ hoàn toàn khác nhau, nên các chuyên gia khẳng định: giải pháp điều trị rụng tóc của Nam giới sẽ không hiệu quả đối với phụ nữ, và ngược lại. Tóm lại, Nam và Nữ cần có giải pháp điều trị rụng tóc riêng biệt, tuyệt đối không nên dùng chung.

Thúc đẩy Tế Bào Mầm Tóc: Hi vọng mới cho những người rụng tóc, hói đầu

Trước đây, khi tóc rụng, mọi người thường thay đổi dầu gội, bôi tinh dầu, ăn uống bổ sung món này, chất kia và thường thấy nhất là nam/nữ xài chung sản phẩm trị rụng tóc. Các sai lầm này khiến cho việc chữa trị kéo dài mà chưa hiệu quả, lãng phí thời gian và tiền bạc. Bởi lẽ, các phương thức đó chỉ tác động bên ngoài sợi tóc và không chuyên biệt cho nam/nữ.

Vì Tế Bào Mầm Tóc nằm sâu bên trong nang tóc, nên cần sử dụng “vũ khí” chuyên biệt. Đó là các vi chất tác động trực tiếp lên Tế Bào Mầm Tóc và Hệ thần kinh nội tiết, là cơ quan điều khiển Tế Bào Mầm Tóc.

Trên cơ sở đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công tinh chất Cynatine® độc quyền và các hoạt chất quý, phát triển thành 2 công thức chuyên biệt: CLI-α dành riêng cho nam và CLI-β dành riêng cho nữ, có tác dụng cân bằng thần kinh nội tiết nam/nữ, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho quá trình biệt hóa của Tế Bào Mầm Tóc, bảo vệ Tế Bào Mầm Tóc trước các yếu tố gây hại… Từ đó mang lại hiệu quả giảm rụng, cho tóc nhanh mọc trở lại và mọc chắc khỏe dài lâu.

Qik Hair

MUA QIK HAIR

Qik Hair: Hi Vọng Mới Cho Người Rụng Tóc, Thưa Tóc, Hói Đầu
4.3 (86.67%) 3 votes